Cách sử dụng Kén đặt Happy Queen TH và những lưu ý cần biết

Kén đặt Happy Queen TH Phụ khoa Tâm Đan (hay còn được gọi là Kén đặt phụ khoa Tâm Đan) là sản phẩm được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, cách dùng Kén đặt Happy Queen TH như thế nào cho đúng, giúp mang đến hiệu quả tốt nhất, lại an toàn cho sức khỏe không phải chị em nào cũng biết. Vậy nội dung bài viết hôm nay sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Kén đặt phụ khoa Tâm Đan sử dụng như thế nào cho đúng?

Kén đặt phụ khoa Tâm Đan là sản phẩm kén đặt phụ khoa thiên nhiên, được chiết xuất từ các thành phần thảo dược lành tính. Tuy vậy, không vì thế mà chị em có thể sử dụng kén đặt một cách tùy tiện, bởi với bất cứ một sản phẩm nào cũng vậy, nếu không tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng không những không mang lại hiệu quả như ý mà còn có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng.

Kén đặt phụ khoa Tâm Đan không phải sử dụng giống nhau đối với tất cả các đối tượng chị em phụ nữ. Tùy đối tượng chưa quan hệ hay đã quan hệ tình dục mà cách sử dụng kén đặt cũng sẽ khác nhau.

Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng Kén đặt phụ khoa Tâm Đan cho từng đối tượng cụ thể:

– Trường hợp dùng Kén đặt phụ khoa Tâm Đan đề phòng: Mỗi tháng hoặc 2 tháng sử dụng 1 hộp kén đặt để làm sạch vùng kín hiệu quả, phòng tránh các căn bệnh phụ khoa đồng thời duy trì được độ ẩm tự nhiên cho vùng âm đạo.

– Trường hợp chị em đang mắc bệnh phụ khoa thì nên kiên trì điều trị với Kén đặt phụ khoa Tâm Đan theo từng đợt để có kết quả tốt nhất, mỗi đợt dùng ít nhất là từ 2 – 4 hộp kén đặt, tùy theo mức độ nặng nhẹ của mỗi người.

Tư thế đặt Kén phụ khoa Tâm Đan sao cho đúng?

– Để đặt kén đúng cách, bạn có thể áp dụng 2 tư thế là ngồi xổm hoặc nằm và co chân lên tư thế vuông góc với giường. Lưu ý là phải vệ sinh âm đạo và tay sạch sẽ trước khi đặt kén, tay tốt nhất cần cắt tỉa gọn gàng hoặc đeo bao cao su để đảm bảo vệ sinh cũng như tránh làm tổn thương bên trong vùng kín.

– Sau khi nằm hoặc ngồi đúng tư thế, chị em mở rộng cửa mình, dùng ngón tay trỏ từ từ đẩy kén nhẹ nhàng vào sâu bên trong âm đạo với chiều sâu khoảng 1 ngón tay, sợi chỉ vuốt dài ra để ngoài mép âm đạo. Để kén đầu tiên như vậy trong 48 tiếng (tức 2 ngày 2 đêm) sau đó lấy ra cách 1 ngày tiếp tục đặt kén thứ 2 tương tự như kén thứ nhất, rút ra nghỉ một ngày 1 đêm đặt kén tiếp theo.

– Trước khi kén, bạn có thể dùng nước sôi để nguội nhúng qua kén để dễ đặt và thuốc phát huy tác dụng

Cẩn trọng khi sử dụng Kén đặt phụ khoa Tâm Đan

– Nếu bạn đang trong quá trình kinh nguyệt thì không được sử dụng kén, chỉ sử dụng kén này sau khi kỳ kinh kết thúc khoảng 5 ngày.

– Không sử dụng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú dưới 4 tháng tuổi

– Tuyệt đối không được quan hệ tình dục trong khi đang đặt kén.

 

Nếu bạn đang gặp các vấn đề khó nói ở cơ quan sinh dục, đừng chịu đựng một mình, hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn sức khỏe để được hỗ trợ miễn phí và bảo mật.

- Hotline: 1900599918 - 0982.976.679

- Fanpage: /tamdanpharmavn/

Tâm Đan Pharma liên tục tuyển Nhà Phân Phối, Đại Lý trên toàn quốc với mức chiết khấu cao và chính sách vượt trội.

Tâm Đan Pharma – Người bạn đồng hành cùng chị em phụ nữ Việt.

 

Liên hệ
0982.976.679